CHỨNG CHỈ LUẬT CÔNG NGHỆ PHÁP LÝ ĐẠI HỌC ULAW

Văn bằng sau đại học và Chứng chỉ sau đại học về Công nghệ pháp lý trực tuyến là các chương trình linh hoạt, sáng tạo được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp luật và ngoài luật, những người muốn có kiến ​​thức chuyên sâu cần thiết về Công nghệ pháp lý mà không cần hoàn thành chương trình Thạc sĩ đầy đủ.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chất lượng giảng dạy

Được giảng dạy bởi các chuyên gia.

Cơ hội việc làm

Cải thiện được kĩ năng tuyển dụng của bạn bằng cách đạt được những kỹ năng quan trọng có thể chuyển đổi và lập bản đồ nghề nghiệp của bạn.

Tăng cường mạng lưới

Kết nối sinh viên, giảng viên, các chuyên gia trong ngành trên quy mô quốc tế và tìm kiếm cơ hội cho các vị trí và việc làm trong tương lai.

Lợi thế cạnh tranh

Có được kiến thức chuyên sâu về chủ đề bạn quan tâm và trở thành chuyên gia của chủ đề này. Điều này sec mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Linh hoạt tối đa

Khóa học đã được thiết kế có chủ đích để trở thành một chương trình sáng tạo, có thể thích ứng, cho phép bạn tùy chỉnh các nghiên cứu của mình để phù hợp với các lĩnh vực bạn quan tâm.

100% học trực tuyến

Thời gian linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi, phù hợp cho những người có lịch trình bận rộn.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Hoăc có thay thế bằng chứng chỉ khác.
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Hoăc có thay thế bằng chứng chỉ khác.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các tổ chức, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước
  • Văn phòng luật
  • Các trường đại học, cao đẳng có liên quan

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.