CỬ NHÂN CAO ĐẲNG SỨC KHỎE TÂM THẦN HỌC VIỆN HCI

Cử nhân Cao đẳng về Sức khỏe Tâm thần là một chứng nhận chuyên môn tập trung vào các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Vì công việc này tập trung vào việc lấy con người làm trung tâm, nên lộ trình giảng dạy của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn tự tin khi cung cấp các dịch vụ tư vấn, giới thiệu, vận động và giáo dục/nâng cao sức khỏe. Bạn sẽ được tiếp cận các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên khoa cấp cao liên quan đến luật ảnh hưởng đến những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và các chuỗi dịch vụ dành cho bệnh nhân.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Đào tạo toàn diện

Bạn sẽ được tiếp cận các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên khoa cấp cao liên quan đến luật ảnh hưởng đến những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần và các chuỗi dịch vụ dành cho bệnh nhân.

Thời gian học

Học trong vòng 78 tuần

Chứng chỉ

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ do Viện Sức khỏe và Điều dưỡng Úc – Institute of Health and Nursing Australia cấp

Giảng dạy

100% Giảng viên tham gia chương trình có kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • 18 tuổi trở lên;
  • Chứng minh trình độ tiếng Anh (IELTS) (Học thuật) với tổng điểm tối thiểu là 5.5 và tối thiểu 5.0 cho mỗi kỹ năng nghe, đọc, viết và nói hoặc đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh tương đương bao gồm chứng chỉ ELICOS với trình độ trên trung cấp.
  • Hoàn thành bài kiểm tra ACSF với năng lực làm việc đã được chứng minh theo yêu cầu về năng lực ngôn ngữ, đọc hiểu và tính toán của Viện Sức khỏe và Điều dưỡng Úc (IHNA) (được cấp trong vòng 12 tháng qua kể từ thời điểm nhập học).
  • Ứng viên cần có kỹ năng tin học cơ bản.
  • Yêu cầu bổ sung đối với vị trí Trải nghiệm Chuyên nghiệp (PEP): - Giấy thông quan của Cảnh sát Liên bang hoặc Cảnh sát Quốc gia Úc (AFP) - Kiểm tra làm việc với trẻ em - Chứng nhận chủng ngừa (Chứng nhận tiêm chủng COVID – 19)

THÔNG TIN TRƯỜNG

CẤP BẰNG

Cử nhân cao đẳng sức khỏe tâm thần

Cấp bởi: Chứng chỉ được cấp bởi Viện Sức khỏe và Điều dưỡng Úc – Institute of Health and Nursing Australia

Cử nhân cao đẳng sức khỏe tâm thần

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các tổ chức xã hội về sức khỏe tâm thần
  • Trường học
  • Bệnh viện
  • Tổ chức phi chính phủ
  • Doanh nghiệp

Học phí AUD $30000 cho học viên quốc tế.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.