CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT KINH DOANH ĐẠI HỌC ULAW

Phiên bản khóa học hoàn toàn trực tuyến này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chuyển sang giai đoạn đào tạo pháp lý tiếp theo. Đồng thời, cho phép bạn theo đuổi các sở thích khác liên quan đến kinh doanh thông qua các học phần tự chọn. Bạn có thể có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết về luật và kinh doanh với Luật LLB trực tuyến với bằng cấp về Kinh doanh của chúng tôi.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo

Tập trung vào các kỹ năng thực tế có liên quan và áp dụng cho thực tế làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hợp pháp hoặc rộng hơn.

Giảng dạy

Hơn 90% gia sư của chúng tôi là luật sư có trình độ, vì vậy bạn sẽ học cách áp dụng luật từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm theo các phương pháp thực tế đã được thử và kiểm tra trong thế giới thực.

Có thể tùy chỉnh theo sở thích

Với việc bổ sung nhiều mô-đun liên quan đến kinh doanh, bạn có thể tùy chỉnh việc học của mình để phù hợp với sở thích nghề nghiệp của mình. Cho dù bạn quan tâm đến tiếp thị, tài chính hay nhân sự hay nhiều lĩnh vực khác, bạn có thể nghiên cứu nhiều lĩnh vực kinh doanh thú vị song song với nghiên cứu pháp lý của mình.

Thời gian học

Có ba lựa chọn học tập: chương trình 3, 4 hoặc 6 năm, cho phép bạn học toàn thời gian hoặc bán thời gian để phù hợp với cam kết và kế hoạch nghề nghiệp của mình.

Cơ hội việc làm

Bạn không chỉ nghiên cứu các chủ đề pháp lý chính và các kỹ năng liên quan cần thiết cho sinh viên luật hiện đại, mà nghiên cứu về Kinh doanh sẽ giúp bạn sẵn sàng đi làm và mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Không dưới 17 tuổi.
  • Vượt qua bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của trường.
  • Bạn cũng có thể được mời tham gia một cuộc phỏng vấn với một học giả như một phần của quá trình tuyển sinh.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp ký, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.