CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT TỘI PHẠM ĐẠI HỌC ULAW

Chương trình cử nhân luật tội phạm của ULAW không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn như: Tội phạm học, tư pháp hình sự, hành vi tội phạm, ... mà còn cung cấp cho bạn bằng cấp pháp lý tuyệt vời mở ra những con đường sự nghiệp hấp dẫn trong thế giới tội phạm học.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chứng chỉ

Bằng cấp trực tuyến về tội phạm học tập trung vào các chủ đề pháp lý chính và nhiều khía cạnh khác nhau của tội phạm học, bao gồm tội phạm, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm.

Thời gian học

Có ba lựa chọn học tập: chương trình 3, 4 hoặc 6 năm, cho phép bạn học toàn thời gian hoặc bán thời gian để phù hợp với cam kết và kế hoạch nghề nghiệp của mình.

Cơ hội việc làm

Bạn không chỉ có thể tiếp tục việc học của mình để trở thành một luật sư có trình độ mà còn có thể xem xét sự nghiệp trong lĩnh vực chính trị, báo chí, kinh doanh hoặc điều tra và phân tích tội phạm.

Giảng dạy

Hơn 90% gia sư của chúng tôi là luật sư có trình độ, vì vậy bạn sẽ học cách áp dụng luật từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm theo các phương pháp thực tế đã được thử và kiểm tra trong thế giới thực.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Không dưới 17 tuổi.
  • Vượt qua bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh của trường.
  • Bạn cũng có thể được mời tham gia một cuộc phỏng vấn với một học giả như một phần của quá trình tuyển sinh.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.