CỬ NHÂN NGÀNH TÂM LÝ HỌC ĐẠI HỌC ULAW

Khóa học hoàn toàn trực tuyến được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và giá trị tâm lý quan trọng có thể áp dụng vào bối cảnh thế giới thực. Với sự giảng dạy thực tế từ các gia sư giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ riêng từ Dịch vụ Việc làm của ULAW, bạn sẽ tốt nghiệp để sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Tiếp thu các kiến thức

Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức dựa trên bằng chứng về các lý thuyết và vấn đề tâm lý hiện tại, đồng thời khám phá cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày cũng như môi trường chuyên nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Khả năng tuyển dụng được đưa vào khóa học này ngay từ đầu. Các ứng dụng độc đáo của chúng tôi về Tâm lý học nghề nghiệp và các mô-đun học tập dựa trên công việc sẽ cho phép bạn khám phá và chuẩn bị cho sự nghiệp của mình trong khi học.

Giảng dạy

90% giảng viên là luật sư và luật sư có trình độ.

Thời gian học

100% học trực tuyến, phù hợp với những người có lịch trình bận rộn.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Trình độ: ABB BTEC: DDM Điểm thuế UCAS*: 128 IB: 31 Truy cập: Đạt Văn bằng (60 tín chỉ) với 45 tín chỉ ở Cấp độ 3 bao gồm 30 tín chỉ ở Xuất sắc và 15 tín chỉ ở Bằng khen T-Level: Bằng khen với A trong Core Bậc cao nâng cao của Scotland: BCC Cao đẳng Scotland: AAAB *Từ ba cấp độ A hoặc tương đương.
  • Phải đạt điểm C/4 trở lên trong môn tiếng Anh GCSE hoặc bằng cấp tương đương.
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.0 trở lên, với tối thiểu 6.5 trong mỗi thành phần. Hoặc chứng chỉ thay thế tương đương.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các trường học
  • Bệnh viện tâm thần, trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.