CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC VỀ LUẬT ĐẠI HỌC ULAW

Chứng chỉ trực tuyến sau đại học về luật của chúng tôi là một khóa học chuyển đổi luật dạy bạn suy nghĩ như một luật sư và chuẩn bị cho thực tế cuộc sống trong hành nghề luật.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

Tận hưởng việc học tập linh hoạt, chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian. Dù bạn chọn gì, tất cả các lộ trình đều được thiết kế để cung cấp cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất có thể để hành nghề luật.

Giảng dạy

Được giảng dạy bởi các luật sư có trình độ, với các bài giảng và hội thảo thực tế để phát triển các kỹ năng pháp lý của bạn, vì vậy bạn sẽ biết những gì mong đợi trong môi trường làm việc thực tế.

Kỹ năng

Học cách suy nghĩ như một luật sư và phát triển các kỹ năng pháp lý thực tế thông qua các hội thảo thực tế và học tập dựa trên vấn đề. Mô-đun Kỹ năng & Hành vi độc lập – được thiết kế để tập trung vào các kỹ năng và hành vi chính cần thiết để hành nghề luật sư hoặc luật sư.

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi, nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại học phí, lên đến 50% dưới dạng hoàn lại tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Sinh viên được yêu cầu phải có bằng đại học từ 2:2 trở lên ở bất kỳ ngành nào hoặc bằng cấp tương đương.
  • Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Vui lòng xem phần 'Trình độ tiếng Anh thay thế' bên dưới để biết các lựa chọn thay thế cho IELTS.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.