THẠC SĨ TÂM LÝ HỌC ĐẠI HỌC ULAW

Bạn sẽ được trang bị kiến thức cốt lõi và hiểu biết lý thuyết, nguyên tắc và khái niệm tâm lý chính, có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày cũng như môi trường chuyên nghiệp. Bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng như giải quyết vấn đề, nghiên cứu, giao tiếp và tự đánh giá - những năng lực có thể áp dụng cho các nghiên cứu trong tương lai, cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chứng nhận uy tín

Chứng nhận khóa học của Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS): Cho bạn cơ hội đăng ký Tư cách thành viên Sinh viên với Hiệp hội Tâm lý Anh.

Giảng dạy

Chúng tôi có thành tích chuyển đổi sinh viên từ ngành này sang ngành khác. Chúng tôi là nhà cung cấp GDL (Văn bằng sau đại học về Luật) lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Nhiều lựa chọn học tập

Chọn từ toàn thời gian và bán thời gian (khoảng 2 ngày mỗi tuần), học trực tuyến hoặc tại một trong các cơ sở của chúng tôi, để bạn có thể linh hoạt học tập phù hợp với bạn.

Triển vọng việc làm

Từ ngày đầu tiên cho đến sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ 1:1 từ dịch vụ việc làm có kinh nghiệm của chúng tôi. Các mô-đun tâm lý học chuyên nghiệp và phát triển chuyên môn của chúng tôi cũng cho phép bạn khám phá và chuẩn bị cho sự nghiệp của mình trong khi học.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Bằng đại học danh dự Vương quốc Anh (hoặc tương đương quốc tế).
  • IELTS với tổng điểm là 6,5, trong đó không dưới 6,0 ở bất kỳ hạng mục nào (hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương được chấp nhận)
  • Phân tích thống kê và trình độ kỹ năng tính toán phù hợp với những người có trình độ toán cấp 2 (ví dụ: GCSE) trở lên.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các trường học với vị trí phụ trách tâm lý học đường, hỗ trợ giáo viên, cha mẹ học sinh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện
  • Các bệnh viện tâm thần, các trung tâm tư vấn, trị liệu tâm lý
  • Các trung tâm tư vấn, trực các đường dây nóng, tổ chức phi chính phủ
  • Các viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng
  • Các tổ chức, doanh nghiệp, ...
  • Các trường đại học, cao đẳng, ...

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.