THẠC SĨ QUẢN LÝ AN NINH MẠNG ĐẠI HỌC ULAW

Thạc sĩ khoa học quản lý an ninh mạng Trực tuyến được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia kinh doanh hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh cốt lõi của an ninh mạng trong bối cảnh công nghệ phát triển. Đặc biệt, chương trình đào tạo từ xa này sẽ cung cấp các kỹ năng và hiểu biết để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi - nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại phí của bạn, lên đến 50% dưới dạng hoàn lại tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

Học tập linh hoạt

Để linh hoạt hơn, khóa học trực tuyến này có thể được học trong hơn 12 tháng hoặc bán thời gian trong hơn 21 tháng mà vẫn nhận được chất lượng giảng dạy như nhau.

Thực tập

Tất cả các khóa học Thạc sĩ của chúng tôi đều cung cấp tùy chọn thực tập, giúp bạn có cơ hội thực hành kiến thức và kỹ năng của mình, đồng thời nâng cao khả năng được tuyển dụng.

Huấn luyện cá nhân

Bạn sẽ nhận được sự huấn luyện phát triển nghề cá nhân từ một huấn luyện viên chuyên nghiệp để giúp cải thiện các kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện, trí tuệ cảm xúc, đổi mới, giao tiếp văn hóa và tư duy phát triển.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Phải có bằng đại học của Vương quốc Anh về bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2:2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Hoăc có thay thế bằng chứng chỉ khác.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các công ty IT, Game, ...
  • Các tập đoàn, công ty ở mọi lĩnh vực như: Ngân hàng, Giáo dục, Dịch vụ Online, Thương mại điện tử, Khách sạn, Hàng không, Quốc phòng, Y tế, ...

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.