THẠC SĨ LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC ĐẠI HỌC ULAW

Giúp bạn làm quen với nền tảng trí tuệ cần thiết cho sự nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại, năng động. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn cải thiện các kỹ năng và khả năng được tuyển dụng của mình thông qua một chương trình giảng dạy hỗ trợ, thiết thực và đầy thách thức, phù hợp chặt chẽ với các yêu cầu của cơ quan chuyên môn, vì vậy, bằng cấp của bạn được công nhận là sự chứng thực chất lượng cho khả năng của bạn.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Bằng cấp uy tín

Những người tốt nghiệp tại Vương quốc Anh hoặc trực tuyến sẽ nhận được Văn bằng CMI cấp độ 7 về lãnh đạo và quản lý nguồn nhân lực.

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi là bạn sẽ nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại học phí, lên đến 50% dưới dạng hoàn tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

Học tập linh hoạt

Khóa học có thể kéo dài trong 12 tháng hoặc 21 tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Quyền lợi

Bạn sẽ nhận được sự huấn luyện cá nhân từ một huấn luyện viên chuyên nghiệp để giúp cải thiện các kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện, trí tuệ cảm xúc, đổi mới, giao tiếp văn hóa và tư duy phát triển.

Thực tập

Gia tăng cơ hội đạt được những kỹ năng thực tế quan trọng và thăng tiến trong sự nghiệp nếu bạn chọn thêm tuỳ chọn năm thực tập.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Sinh viên phải có bằng cử nhân Vương quốc Anh về bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2:2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
  • Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu 5.5 trong mỗi thành phần. Hoặc các lựa chọn thay thế cho IELTS.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, tổ chức
  • Các tổ chức phi chính phủ

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.