THẠC SĨ LUẬT ĐẠI HỌC ULAW

Luật MA (chuyển đổi) trực tuyến là chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật sau đại học được thiết kế dành riêng cho những sinh viên tốt nghiệp ngoài ngành luật muốn đạt được chứng chỉ pháp lý ở cấp độ Thạc sĩ. Với mức độ hỗ trợ mạnh mẽ ngay từ đầu, khóa học này là phần giới thiệu tuyệt vời về luật nếu bạn có bằng đại học ở một chuyên ngành khác. Hoàn thành thành công Luật MA cũng giúp bạn đủ điều kiện để tiếp tục theo học một trong các khóa học Kiểm tra Tư cách Luật sư (SQE) của chúng tôi để trở thành luật sư hoặc Khóa Thực hành Luật sư (BPC) để trở thành luật sư.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Trình độ thạc sĩ

Được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp ngoài luật muốn nổi bật trước nhà tuyển dụng, học luật ở cấp độ Thạc sĩ và đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận.

Dự án độc lập

Tiếp tục trở thành luật sư tại Vương quốc Anh và khám phá một vấn đề hoặc sự phát triển về luật mà bạn lựa chọn thông qua Dự án Nghiên cứu Độc lập của riêng bạn.

Thời gian học

Tận hưởng việc học tập linh hoạt, chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian. Dù bạn chọn gì, tất cả các lộ trình đều được thiết kế để cung cấp cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất có thể để hành nghề luật.

Kiến thức & Kỹ năng

Chúng tôi đã thiết kế khóa học để cung cấp cho bạn các kỹ năng pháp lý thực tế như phân tích và đánh giá quan trọng, bên cạnh một loạt các kỹ năng có thể chuyển đổi rộng hơn như kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình, tất cả đều được cung cấp trực tuyến bởi các luật sư có trình độ.

Dịch vụ hỗ trợ

Ngoài khóa học và tài liệu học tập, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp chuyên gia của chúng tôi, nhận vô số kinh nghiệm làm việc trong các trường hợp thực tế và nhận lời khuyên “tại chỗ” từ việc thực hành luật sư.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Sinh viên được yêu cầu phải có bằng đại học trở lên ở bất kỳ ngành nào hoặc bằng cấp tương đương.
  • Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Vui lòng xem phần 'Trình độ tiếng Anh thay thế' bên dưới để biết các lựa chọn thay thế cho IELTS.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.