THẠC SĨ LUẬT (SQE1) ĐẠI HỌC ULAW

Luật MA trực tuyến mới của chúng tôi (SQE1) là một khóa học chuyển đổi luật và bao gồm Khóa học chuẩn bị SQE1 của chúng tôi, giúp học sinh chuẩn bị cho các bài đánh giá SQE1. Khóa học được thiết kế dành cho những sinh viên tốt nghiệp ngoài luật muốn đủ điều kiện làm luật sư và đạt được chứng chỉ pháp lý ở cấp độ Thạc sĩ.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

Tận hưởng việc học tập linh hoạt, chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian. Dù bạn chọn gì, tất cả các lộ trình đều được thiết kế để cung cấp cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất có thể để hành nghề luật.

Học tập linh hoạt

Học khi nào và ở đâu bạn muốn và truy cập các tài liệu học tập đẳng cấp thế giới, bao gồm các phương pháp tương tác trực tuyến độc đáo của chúng tôi và hỗ trợ gia sư trực tuyến có một không hai.

Công ty luật ảo

Bạn sẽ học trong bối cảnh công ty luật ảo của chúng tôi, ULaw LLP. ULaw LLP tái tạo môi trường làm việc của một công ty luật và sinh viên thực hiện các nhiệm vụ trong thế giới thực đối với các trường hợp, giao dịch và giao dịch mô phỏng, như thể họ đang ở trong văn phòng.

Kinh nghiệm làm việc trong thực tế

Nhận được bốn tuần Kinh nghiệm Làm việc Đủ điều kiện được đảm bảo (QWE) trong Phòng Tư vấn Pháp lý của chúng tôi và áp dụng lý thuyết của bạn vào thực tế khi giải quyết các trường hợp thực tế.

Vượt qua lần đầu tiên hoặc học miễn phí

Chúng tôi rất tin tưởng vào các khóa học SQE của mình đến nỗi nếu bạn không vượt qua SQE1, bạn có thể học lại miễn phí Khóa luyện thi SQE1 của chúng tôi bao nhiêu lần tùy ý.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Sinh viên được yêu cầu phải có bằng đại học từ 2:2 trở lên ở bất kỳ ngành nào hoặc bằng cấp tương đương.
  • Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Vui lòng xem phần 'Trình độ tiếng Anh thay thế' bên dưới để biết các lựa chọn thay thế cho IELTS.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.