THẠC SĨ PHÂN TÍCH KINH DOANH ĐẠI HỌC ULAW

Cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về các lý thuyết và nguyên tắc phân tích dữ liệu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định dựa trên dữ liệu cho sự thành công của tổ chức. Học sinh sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh chính của kinh doanh thông minh bên cạnh các phương pháp và công nghệ thống kê có liên quan và ứng dụng của chúng trong bối cảnh kinh doanh trong thế giới thực.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi - nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại phí của bạn, lên đến 50% dưới dạng hoàn lại tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

Học tập linh hoạt

Để linh hoạt hơn, khóa học này có thể được học trong 12 tháng hoặc bán thời gian trong 2 năm mà vẫn nhận được chất lượng giảng dạy như nhau.

Phương pháp học tập

Học tập dựa trên thực tế và ứng dụng thực tế có liên quan, bạn sẽ áp dụng các khái niệm và mô hình lý thuyết vào các nghiên cứu tình huống kinh doanh thực tế.

Giảng dạy

Được giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm trong các lớp học nhỏ theo kiểu hội thảo để đảm bảo bạn có thể hưởng lợi từ sự tương tác nhiều hơn với gia sư của mình.

Năm thực tập

Gia tăng cơ hội đạt được những kỹ năng thực tế quan trọng và thăng tiến trong sự nghiệp nếu bạn chọn thêm tuỳ chọn năm thực tập.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Phải có bằng đại học của Vương quốc Anh về bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2:2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
  • Ứng viên phải có bằng đại học với điểm dưới 2:2 (hạng 3 hoặc thông thường); VÀ HOẶC Trình độ chuyên môn từ cấp 6 trở lên từ một cơ quan chuyên môn kinh doanh, ví dụ: CIM, CMI, CFA, ACCA, CIMA, CIPD, v.v. HOẶC Ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp đã được chứng minh.
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Hoăc có thay thế bằng chứng chỉ khác.
  • Ứng viên phải có trình độ chuyên môn từ cấp độ 6 trở lên từ một cơ quan chuyên môn kinh doanh chẳng hạn như CIM, CMI, CFA, ACCA, CIMA hoặc CIPD; VÀ Ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp đã được chứng minh.
  • Ứng viên không có bằng cấp chính thức. Ứng viên sẽ cần cung cấp 5 năm kinh nghiệm làm việc quản lý chuyên nghiệp đã được chứng minh cùng với tài liệu tham khảo chuyên nghiệp. Ứng viên cũng có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn chính thức. Tất cả các đơn xin nhập cảnh không theo tiêu chuẩn phải kèm theo một CV đầy đủ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, viễn thông, công nghệ thông tin, dịch vụ công, tiêu dùng, …
  • Bất cứ một doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh nào cũng cần nhân sự đảm nhận vị trí này.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.