THẠC SĨ QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ĐẠI HỌC ULAW

Quản lý chiến lược có thể được định nghĩa như một nghệ thuật và khoa học thiết lập, thực hiện và đánh giá các quyết định liên quan nhiều chức năng cho phép một tổ chức đạt được những mục tiêu đề ra. Ngành đào tạo của chúng tôi luôn được đánh giá cao và đào tạo ra những sinh viên hàng đầu.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chương trình học

Khóa học này có cấu trúc linh hoạt sáng tạo, với các đánh giá cụ thể có lợi cho việc học tập hiệu quả.

Giảng dạy

Được giảng dạy bởi các học giả giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm thực tế sâu rộng trong ngành, cung cấp sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thông qua các nghiên cứu tình huống thực tế.

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi - nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại phí của bạn, lên đến 50% dưới dạng hoàn lại tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

Học tập linh hoạt

Để linh hoạt hơn, khóa học trực tuyến này có thể được học trong hơn 12 tháng hoặc bán thời gian trong hơn 21 tháng mà vẫn nhận được chất lượng giảng dạy như nhau.

Quyền lợi

Bạn sẽ nhận được sự huấn luyện cá nhân từ một huấn luyện viên chuyên nghiệp để giúp cải thiện các kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện, trí tuệ cảm xúc, đổi mới, giao tiếp văn hóa và tư duy phát triển.

Năm thực tập

Gia tăng cơ hội đạt được những kỹ năng thực tế quan trọng và thăng tiến trong sự nghiệp nếu bạn chọn thêm tuỳ chọn năm thực tập.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Cử nhân Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương.
  • Ứng viên phải có bằng đại học với điểm dưới 2:2 (hạng 3 hoặc thông thường) và hoặc trình độ chuyên môn từ cấp 6 trở lên từ một cơ quan chuyên môn kinh doanh. Hoặc ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp đã được chứng minh.
  • Ứng viên phải có trình độ chuyên môn từ Cấp độ 6 trở lên từ một tổ chức chuyên nghiệp về kinh doanh và ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp đã được chứng minh.
  • Ứng viên không có bằng cấp chính thức. Ứng viên sẽ cần cung cấp 5 năm kinh nghiệm làm việc quản lý chuyên nghiệp đã được chứng minh cùng với tài liệu tham khảo chuyên nghiệp.
  • Ứng viên cũng có thể được yêu cầu tham dự một cuộc phỏng vấn chính thức. Tất cả các đơn xin nhập cảnh không theo tiêu chuẩn phải kèm theo một CV đầy đủ. Yêu cầu đầu vào quốc tế - trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5.5 trong mỗi thành phần.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Tự thành lập doanh nghiệp
  • Công ty, doanh nghiệp đa ngành trong và ngoài nước
  • Các phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ - giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.