KỸ SƯ NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Chương trình Kỹ thuật điện tử viễn thông trang bị kiến thức và phương pháp để phân tích, thiết kế và vận hành mạng, hệ thống và thiết bị viễn thông; về cơ sở dữ liệu, thu thập và phân tích; về hệ thống thông tin và truyền thông; về quản lý và ứng dụng công nghệ truyền thông vào thực tế.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

Xét tuyển đầu vào, không phải thi Học viên tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

HÌNH THỨC HỌC TẬP

Học trực tuyến (online) hoàn toàn, không cần đến trường Học viên được cấp tài khoản học trên nền tảng E-learning hiện đại với giáo trình điện tử và bài giảng đa phương tiện (video, audio và slide)

HỌC PHÍ

350.000đ/1 tín chỉ

BẰNG CẤP

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cấp Có giá trị tương đương hệ đại học chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận

THỜI GIAN HỌC

Thời gian học tập linh hoạt, cá nhân hóa với bản thân

SỐ TÍN CHỈ

152 tín chỉ

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Học viên tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

THÔNG TIN TRƯỜNG

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được thành lập theo quyết định số 516/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 11 tháng 7 năm 1997 trên cơ sở sắp xếp lại 4 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và 2. Các đơn vị tiền thân của Học viện là những đơn vị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển với xuất phát điểm từ Trường Đại học Bưu điện 1953.

Từ ngày 1/7/2014, thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 878/QĐ-BTTTT điều chuyển quyền quản lý Học viện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về Bộ Thông tin và Truyền thông. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ. Là trường đại học, đơn vị nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực trọng điểm của Ngành thông tin và truyền thông.

Với vị thế là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông  Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT, những thành tựu trong gắn kết giữa Nghiên cứu – Đào tạo – Sản xuất kinh doanh năng lực, quy mô phát triển của Học viện hôm nay, Học viện sẽ có những đóng góp hiệu quả phục vụ sự phát triển chung của Ngành Thông tin và truyền thông và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, góp phần để đất nước, để Ngành Thông tin và truyền thông Việt Nam có sự tự chủ, độc lập về khoa học công nghệ và nguồn nhân lực, qua đó tự tin cạnh tranh với các đối thủ lớn và sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

CẤP BẰNG

BẰNG CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Cấp bởi: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

BẰNG CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Cơ hội việc làm mở rộng với mức lương hấp dẫn

  • Kỹ sư tư vấn, thiết kế trong các tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin
  • Kỹ sư vận hành, giám sát trong các doanh nghiệp sở hữu và khai thác hạ tầng truyền thông
  • Kỹ sư phát triển ứng dụng trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet
  • Chuyên gia kỹ thuật trong các doanh nghiệp triển khai hệ thống ICT trong điều hành sản xuất, kinh doanh
  • Quản lý, điều hành lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin trong các tổ chức, cơ quan nhà nước
  • Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu trong các viện nghiên cứu, trường đại học

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.