CỬ NHÂN NGÀNH QUẢN LÝ VĂN HÓA ĐẠI HỌC VINH

Chương trình cử nhân đại học ngành quản lý văn hóa đại học Vinh với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có đầy đủ những kiến thức cơ bản về văn hóa, nhằm mục đích quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động văn hóa nghệ thuật của nhà nước và ngoài nhà nước, đáp ứng được nhu cầu phát triển nền văn hóa Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế, quốc tế.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Đào tạo toàn diện

Đào tạo cử nhân ngành Quản lý văn hóa có sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt. Có đầy đủ những kiến thức cơ bản về văn hóa, nhằm mục đích quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động văn hóa nghệ thuật của nhà nước và ngoài nhà nước.

Thời gian học

Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng. Với hình thức học tập trực tuyến 100%, học viên có thể chủ động về kế hoạch cũng như thời gian học tập, đây là ưu điểm vượt trội của chương trình này.

Chứng chỉ

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân Quản lý văn hóa do Đại học Vinh cấp.

Giảng dạy

Đội ngũ giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm 100% giảng viên tham gia chương trình đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ và đều đang giảng dạy và làm việc tại trường Đại học Vinh.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Sinh viên các trường đại học đã hoàn thành ít nhất một học kỳ ở trường đại học, xếp loại học lực (điểm trung bình chung tích lũy) từ trung bình trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

THÔNG TIN TRƯỜNG

CẤP BẰNG

Cử nhân quản lý văn hóa

Cấp bởi: Bằng được cấp và công nhận chính thức bởi Đại học Vinh

Cử nhân quản lý văn hóa

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Các sở, phòng Văn hoá - Thể thao - Du lịch
  • Ban quản lý di tích, bảo tàng, trung tâm văn hoá
  • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực văn hoá - nghệ thuật
  • Công ty sự kiện văn hoá, giải trí
  • Đơn vị hoạt động về du lịch

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.