CHỨNG CHỈ CƠ BẢN LUẬT SQE ĐẠI HỌC ULAW

Bước đầu tiên dành cho sinh viên tốt nghiệp ngoài luật muốn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của luật và dự định tiến tới SQE1. Khóa học trực tuyến ngắn hạn này dành cho sinh viên tốt nghiệp không thuộc ngành luật và sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản về kiến ​​thức pháp lý cần thiết cho SQE1.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Ba thập kỷ giảng dạy trực tuyến

Tất cả các gia sư luật của chúng tôi đều là những luật sư có trình độ với kinh nghiệm thực tế trong thực tế cho phép sinh viên học hỏi trong bối cảnh thực tế, chuyên nghiệp và đương đại.

Học trực tuyến linh hoạt

Học khi nào và ở đâu bạn muốn và truy cập các tài liệu học tập đẳng cấp thế giới bất cứ khi nào bạn muốn, bao gồm các phương pháp tương tác trực tuyến độc đáo của chúng tôi và hỗ trợ gia sư trực tuyến vô song cùng với các sinh viên khác. Tận hưởng học tập linh hoạt, chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian trực tuyến.

Cơ sở trực tuyến hoàn toàn mới

Là thành viên của khuôn viên trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ hỗ trợ rộng rãi hơn của Trường.

Kỹ năng

Phát triển các kỹ năng cần thiết để trả lời các câu hỏi về kiến ​​thức pháp lý theo kiểu SQE1. Trải rộng nghiên cứu của bạn với mô hình nghiên cứu mô-đun có cấu trúc của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tập trung vào các lĩnh vực chính trong mỗi học kỳ, thay vì tất cả vào cuối khóa học.

Phương pháp học

Học bằng cách sử dụng mô hình học tập Chuẩn bị, Tham gia, Hợp nhất (PEC) thành công và độc đáo của chúng tôi.

Quyền lợi

Nhận hỗ trợ gia sư tập trung, từ các luật sư có trình độ, với các buổi hướng dẫn hàng tuần do gia sư hướng dẫn trong mỗi học phần. Nhận quyền truy cập vào nhóm Nghề nghiệp và Pro Bono của chúng tôi, những người tạo nên Dịch vụ Việc làm đã giành giải thưởng của chúng tôi.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Không bắt buộc. Tuy nhiên, SRA yêu cầu bằng cấp (hoặc tương đương) để đủ điều kiện làm luật sư.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.