KHÓA HỌC TIẾNG ANH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG HỌC VIỆN HCI

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Điều dưỡng dành cho những người làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe muốn đăng ký hành nghề và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh (UK, US, Ireland, Australia, New Zealand, Dubai, Singapore… Kết thúc khóa học, ngoài kỹ năng Anh ngữ được nâng cao, học viên sẽ có thêm sự tự tin và lợi thế cạnh tranh tại môi trường làm việc nhằm đạt được công việc như mong muốn.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 1 (10 tuần)

Được thiết kế dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh tiền cao cấp trở lên hiện đang có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh chuyên ngành Điều dưỡng.

Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 2 (10 tuần)

Được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 1.

Luyện Thi OET (6 tuần)

Được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành Tiếng Anh Chuyên ngành Điều dưỡng 1, 2 hoặc có trình độ tiếng Anh cao cấp, những người hiện có nhu cầu luyện thi chứng chỉ OET trong lĩnh vực Điều dưỡng.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Đã hoàn thành khóa tiếng Anh Tiền Cao Cấp (Pre – Advance)
  • IELTS: 6.5/ PTE: 56

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viên khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh của học viện HCI sẽ có kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.