KHÓA HỌC LUYỆN THI BÀI THI LINGUASKILL

Khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh bằng nội dung đa dạng về kiến thức giao tiếp và thực hành kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng; chuẩn bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để thi chứng chỉ Linguaskill; hoạt động trên nền tảng LMS giúp theo dõi quá trình và kết quả học dễ dàng.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

NỘI DUNG

Luyện thi bài thi Linguaskill Tổng quát và Thương mại

TÀI LIỆU

Theo tiêu chuẩn CEFR từ A2 - C

TỔNG HỢP

Các dạng của bài thi Linguaskill

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Tổ chức giáo dục
  • Nhà tuyển dụng
  • Học viên

THÔNG TIN TRƯỜNG

Chứng chỉ Linguaskill của Cambridge đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận trong các thông tư 18/2021/TT-BGDĐT và thông tư 23/2021/TT-BGDĐT ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, và giáo dục đại học, cũng như mang tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo. Đồng thời Linguaskill cũng là thước đo chuẩn cho việc đánh giá đầu vào và đầu ra cho các trường đại học.

Linguaskill là bài thi trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhằm giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm ứng viên, được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo. Bài thi này kiểm tra bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết theo mô-đun.

Bài thi cung cấp kết quả chính xác trong vòng 48 giờ và dễ dàng tổ chức thực hiện; các đại lý được ủy quyền có thể tổ chức thực hiện bài thi bất kỳ lúc nào hoặc tại bất kỳ nơi đâu, kể cả tổ chức thực hiện thi tại nhà cho các thí sinh. Kết quả được căn chỉnh phù hợp với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR), là tiêu chuẩn quốc tế biểu thị khả năng ngôn ngữ.

CẤP BẰNG

KHÓA HỌC LUYỆN THI BÀI THI LINGUASKILL

Cấp bởi: Linguaskill

KHÓA HỌC LUYỆN THI BÀI THI LINGUASKILL

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.