KHÓA HỌC TIẾNG ANH SƠ CẤP HỌC VIỆN HCI

Khi tham gia chương trình tiếng Anh sơ cấp học viên sẽ được làm quen với các bài luyện hội thoại nâng cao, từ đó luyện phát âm như người bản xứ. Chương trình còn rèn luyện cho học viên kỹ năng nghe và ghi chú, phục vụ cho việc học chương trình cử nhân cao đẳng và đại học. Đặc biệt học viên sẽ bắt đầu được học và thực hành các kỹ năng làm việc nhóm để trao đổi, giải quyết vấn đề.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

9 tuần học toàn thời gian

Thời lượng đào tạo

Học trực tiếp 160 giờ và học trực tuyến 113 giờ.

Cách thức

Học trực tiếp tại lớp học (Hà Nội) và trực tuyến qua nền tảng Google Classroom.

Đối tượng

Dành cho học viên muốn nâng cao Tiếng Anh và có dự định học chuyên ngành.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Học viên từ 12 tuổi trở lên, có nhu cầu nâng cao tiếng Anh nhằm phục vụ quá trình học chuyên ngành hoặc giao tiếp hàng ngày và trong công việc.
  • Học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào tại học viện HCI và nhận kết quả xếp hạng vào lớp ELEMENTARY hoặc IELTS <4.0, PTE < 22.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viên khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh của học viện HCI sẽ có kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.