KHÓA HỌC TIẾNG ANH TIỀN TRUNG CẤP HỌC VIỆN HCI

Khi tham gia chương trình tiếng Anh tiền trung cấp, học viên sẽ được tìm hiểu các vấn đề hiện nay trên thế giới thông qua các tư liệu, bài đọc và báo cáo. Học viên sẽ được khuyến khích thảo luận, nêu ý kiến và quan điểm cá nhân về các vấn đề trước khi thuyết trình. HCI đã xây dựng chương trình dựa trên ý tưởng rằng mỗi một công dân toàn cầu cần có nhận thức về thế giới, luôn mang tư duy mở để học hỏi, cũng như xây dựng tính độc lập trong suy nghĩ và hành động.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

9 tuần học toàn thời gian

Thời lượng đào tạo

Học trực tiếp 160 giờ và học trực tuyến 113 giờ.

Cách thức

Học trực tiếp tại lớp học (Hà Nội) và trực tuyến qua nền tảng Google Classroom.

Đối tượng

Dành cho học viên muốn nâng cao Tiếng Anh và có dự định học chuyên ngành.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Học viên từ 12 tuổi trở lên, có nhu cầu nâng cao tiếng Anh nhằm phục vụ quá trình học chuyên ngành hoặc giao tiếp hàng ngày và trong công việc.
  • Học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào tại học viện HCI và nhận kết quả xếp hạng vào lớp ELEMENTARY hoặc IELTS <4.0, PTE < 22.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viên khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh của học viện HCI sẽ có kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.