KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRÊN TRUNG CẤP HỌC VIỆN HCI

Khi tham gia chương trình tiếng Anh trên trung cấp, học viên sẽ được định hướng với tư duy của một công dân toàn cầu, luôn sẵn sàng đón nhận những giá trị văn hóa mới. Trong chương trình này, các bài giảng tập trung tăng cường kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện và xử lý tình huống. Học viên sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia các hoạt động tranh luận, biện luận và hoạt động nhóm.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

8 tuần học toàn thời gian

Thời lượng đào tạo

Học trực tiếp 140 giờ và học trực tuyến 100 giờ.

Cách thức

Học trực tiếp tại lớp học (Hà Nội) và trực tuyến.

Đối tượng

Dành cho học viên muốn nâng cao Tiếng Anh và có dự định học chuyên ngành.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Học viên từ 12 tuổi trở lên, có nhu cầu nâng cao tiếng Anh nhằm phục vụ quá trình học chuyên ngành hoặc giao tiếp hàng ngày và trong công việc.
  • Học viên thực hiện bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào tại học viện HCI và nhận kết quả xếp hạng vào lớp UPPER – INTERMEDIATE hoặc IELTS 4.5 , PTE 29.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viên khi hoàn thành các khóa học tiếng Anh của học viện HCI sẽ có kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.