CHỨNG CHỈ THỰC HÀNH PHÁP LÝ LLM (SQE1&2) ĐẠI HỌC ULAW

​​Khóa học Thực hành pháp lý LLM trực tuyến (SQE1&2) của chúng tôi được thiết kế dành cho những sinh viên tốt nghiệp muốn đủ điều kiện làm luật sư bằng cách sử dụng lộ trình SQE mới để thực hành và cũng đạt bằng Thạc sĩ.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

Tận hưởng việc học tập linh hoạt, chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian. Dù bạn chọn gì, tất cả các lộ trình đều được thiết kế để cung cấp cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất có thể để hành nghề luật.

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi, nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại học phí, lên đến 50% dưới dạng hoàn lại tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

Tài nguyên học tập

Các tài nguyên hoàn toàn mới, được phát triển riêng cho SQE bởi các chuyên gia gia sư của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu khóa học, bao gồm: một ngân hàng câu hỏi thi thực hành phong phú; ULaw SQE – ứng dụng sửa đổi thông minh của chúng tôi cung cấp các bài kiểm tra thực hành và phản hồi; hướng dẫn nghiên cứu trực tuyến hoàn toàn mới.

Giảng dạy

Đội ngũ giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm 100% giảng viên tham gia chương trình đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ và đều đang giảng dạy và làm việc tại ULAW.

Chương trình học

Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp với tư cách là luật sư bằng cách nghiên cứu một bộ mô-đun trong KPA, cùng với các mô-đun về kỹ năng và các yếu tố cần thiết trong lĩnh vực thực hành.

Công ty luật ảo

Bạn sẽ học trong bối cảnh công ty luật ảo của chúng tôi, ULaw LLP. ULaw LLP tái tạo môi trường làm việc của một công ty luật và sinh viên thực hiện các nhiệm vụ trong thế giới thực đối với các trường hợp, giao dịch và giao dịch mô phỏng, như thể họ đang ở trong văn phòng.

Kinh nghiệm làm việc trong thực tế

Nhận được bốn tuần Kinh nghiệm Làm việc Đủ điều kiện được đảm bảo (QWE) trong Phòng Tư vấn Pháp lý của chúng tôi và áp dụng lý thuyết của bạn vào thực tế khi giải quyết các trường hợp thực tế.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Sinh viên được yêu cầu phải có bằng đại học về bất kỳ môn học nào với tỷ lệ 2:2 trở lên hoặc bằng cấp tương đương.
  • Ngoài ra, sinh viên cần có kiến ​​thức về bảy môn học nền tảng của Hệ thống pháp luật Anh, Luật Hiến pháp và Hành chính bao gồm Luật EU, Hợp đồng, Hành vi sai phạm, Luật đất đai, Công bằng và Ủy thác và Tội phạm, mà họ có thể chứng minh thông qua việc hoàn thành thành công các mô-đun này trong một kỳ thi. LLB hoặc tương đương; hoặc một khóa học chuyển đổi luật hoặc tương đương.
  • Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Vui lòng xem phần 'Trình độ tiếng Anh thay thế' bên dưới để biết các lựa chọn thay thế cho IELTS.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.