CHỨNG CHỈ LCP ĐẠI HỌC ULAW

​​LPC (Legal Practice Course) là giai đoạn đào tạo cuối cùng để trở thành luật sư có trình độ. Bạn học LPC sau khi hoàn thành thành công bằng luật đủ điều kiện hoặc các bằng cấp được công nhận khác. LPC được các công ty luật công nhận và tôn trọng cũng như đánh giá cao do mức độ chuẩn bị thực tế mà sinh viên của chúng tôi nhận được, ngoài lý thuyết đơn thuần. Đó là bằng cấp thực hành và chứng nhận có nghĩa là bạn sẽ có thể thích nghi với cuộc sống làm việc với tư cách là luật sư và phát triển nhanh chóng.
Đăng ký xét tuyển

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thời gian học

Tận hưởng việc học tập linh hoạt, chọn học trực tuyến toàn thời gian hoặc bán thời gian. Dù bạn chọn gì, tất cả các lộ trình đều được thiết kế để cung cấp cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất có thể để hành nghề luật.

Tính thực tế

Tại ULaw, chúng tôi tập trung vào các kỹ năng mà nhà tuyển dụng quan tâm nhất để bạn có thể nâng cao kiến ​​thức học thuật của mình đồng thời chuẩn bị cho thực tế cuộc sống trong lĩnh vực luật.

Cơ hội việc làm

Lời hứa về việc làm của chúng tôi, nhận được một công việc trong chín tháng hoặc hoàn lại học phí, lên đến 50% dưới dạng hoàn lại tiền và 50% dưới dạng tín dụng cho một khóa học khác.

Giảng dạy

Đội ngũ giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm 100% giảng viên tham gia chương trình đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ và đều đang giảng dạy và làm việc tại ULAW.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

  • Sinh viên phải có Bằng Luật đủ tiêu chuẩn, thường là tỷ lệ 2:2 trở lên, hoặc Bài kiểm tra chuyên môn thông thường (CPE)/Văn bằng sau đại học về Luật (GDL) hoặc bằng cấp tương tự, chẳng hạn như CILEX.
  • Bằng luật của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn học tập nhất định để đủ điều kiện. Điều này phải bao gồm việc vượt qua đầy đủ các bài đánh giá trong bảy Nền tảng của Kiến thức Pháp lý; Luật Công, Nghĩa vụ I (Hợp đồng), Nghĩa vụ II (Bạo hành), Luật Hình sự, Luật Đất đai, Vốn chủ sở hữu & Ủy thác và Luật của Liên minh Châu Âu.
  • Yêu cầu về tiếng Anh đối với ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 với tối thiểu 6.0 trong mỗi thành phần. Vui lòng xem phần 'Trình độ tiếng Anh thay thế' bên dưới để biết các lựa chọn thay thế cho IELTS.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để công tác tại các công ty như sau

  • Công ty tư vấn pháp luật
  • Toà dân sự, Viện kiểm sát
  • Trung tâm hỗ trợ pháp lý, Cục phòng chống tệ nạn
  • Các phòng, Sở tư pháp, Cơ quan công an, Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, Công ty Bất động sản, Ngân hàng,...
  • Trường đại học, cao đẳng, trung tâm, viện nghiên cứu

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bình luận của bạn

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Liveuni đón đợi và quan tâm.