Trang chủ » Tin tức » VTVlive hợp tác cùng Cao đẳng Bắc Hà và Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng: Kỳ vọng thay đổi nhận thức xã hội về tầm quan trọng của chương trình giáo dục nghề nghiệp

VTVlive hợp tác cùng Cao đẳng Bắc Hà và Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng: Kỳ vọng thay đổi nhận thức xã hội về tầm quan trọng của chương trình giáo dục nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và VTVlive ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông và tuyển sinh: Kỳ vọng thay đổi nhận thức xã hội về tầm quan trọng của chương trình giáo dục nghề nghiệp với thị trường việc làm và toàn thể xã hội.

Giáo dục nghề nghiệp là một bậc học của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm đào tạo trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng và các chương trình đào tạo nghề nghiệp khác cho người lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực trực tiếp trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, được thực hiện theo hai hình thức là đào tạo chính quy và đào tạo thường xuyên.

Đào tạo nghề nghiệp là hoạt động dạy và học nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp cần thiết cho người học để có thể tìm được việc làm hoặc tự tạo việc làm sau khi hoàn thành khóa học hoặc để nâng cao trình độ nghề nghiệp. Với mục tiêu là giúp cho học viên có thể nắm được những kỹ năng cơ bản nhất để có thể thực hiện được những công việc, nghề nghiệp cần thiết trong xã hội. Để từ đó họ có thể vận dụng vào đời sống xã hội, tự tìm kiếm được việc làm và nuôi sống bản thân gia đình, góp ích cho xã hội.

Ảnh minh họa:

Đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, VTVlive, Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng chụp ảnh chúc mừng hợp tác

Thỏa thuận này sẽ đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài của cả hai bên trong việc giới thiệu các chương trình đào tạo chất lượng, đa dạng ngành học và cấp độ đào tạo tới người Việt. Đây cũng là bước tiến mới trên hành trình mở rộng không gian “học tập không giới hạn” của LiveUNI – Nền tảng cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi VTVlive

Có mặt tại buổi lễ, ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ đào tạo thường xuyên – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐTB&XH chia sẻ “Tôi mong muốn có sự hợp tác lâu dài hơn với VTVlive cho hiệp hội các trường, hy vọng rằng sự hợp tác lần này với hai trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho sự đồng hành lâu dài của hai bên”

Ảnh minh họa:

Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng – Vụ đào tạo thường xuyên – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Về phía VTVlive, ông Trần Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc VTVlive cũng khẳng định: “Với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển các nội dung số, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của các bạn trẻ. Tôi tin rằng những nguồn lực từ hạ tầng công nghệ, hệ thống kênh truyền thông đa phương tiện trên nền tảng số của VTVlive hiện tại sẽ là cơ sở vững chãi cho việc hợp tác này, hứa hẹn thành công trong mục tiêu từng bước giới thiệu được các chương trình của hai trường tới các bạn học viên”

Ảnh minh họa:

Ông Trần Hoàng Minh – Phó Tổng Giám đốc VTVlive

Chắc chắn, với sự nỗ lực của các bên, sắp tới đây xã hội sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng. Tham gia chương trình đào tạo hệ cao đẳng cũng là một con đường để các bạn trẻ có thể tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai. Lượng học viên đăng ký tham gia chương trình đào tạo hệ cao đẳng gia tang, từ đó cung cấp cho xã hội một đội ngũ những người lao động có chất lượng trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem tại:

  • LiveUNI – Nền tảng cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam
  • Website: https://liveuni.edu.vn
  • Hotline: 098 605 99 33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *